Khi các trang mạng xã hội cũng như rất nhiều người đang mải mê chia sẻ về tình trạng – diễn biến của dịch bệnh Covid -19 đầy sôi nổi thì những người con của Chúa- đặc biệt là những doanh nhân công giáo vẫn không quên tháng đặc biệt của mình – Tháng 3, tháng của mùa Chay Thánh!

   Với chủ đề “HOÁN CẢI ĐỂ TRỞ VỀ“, nhóm DNCG Thủy Nguyên đã quy tụ cầu nguyện liên gia tháng tại Công ty Trung Anh của gia đình anh Phaolo Nguyễn Đức Nghị và chị Maria Hoàng Thị Tấm vào hồi 18h30 ngày 10/3/2020.

    Cùng hiện hiện trong buổi cầu nguyện này, không thể thiếu được sự đồng hành của Cha đặc trách Giuse Nguyễn Văn Chiến, đặc biệt có sự tham dự của các thành viên mới cũng như khách mời.

    Trước giờ cầu nguyện, dưới ơn soi sáng của Chúa Thánh Thần, từ 17h30-18h30, BĐH nhóm cùng Cha đặc trách và các thành viên có cuộc họp đầu năm 2020-2021, trong tinh thần “đoàn kết, góp ý, xây dựng & phát triển” đã thống nhất một số nội quy và chương trình hoạt động của nhóm.

 

   Sau buổi họp, mọi người lắng đọng và hiệp thông trong tâm tình mùa Chay, mỗi người hiện diện nơi đây cùng nhau suy xét lại cuộc sống của mình trong năm qua để sống tâm tình Mùa Chay Thánh – mùa trở về giao hoà với Thiên Chúa và cũng là mùa trở về với những người thân cận.

    Nhân buổi cầu nguyện này, gia đình anh chị Tấm – Nghị được Cha đặc trách nhóm làm phép nhà xưởng để xin Chúa thánh hoá và bảo trợ cho gia đình cũng như cho công việc sản xuất kinh doanh của anh chị.

   Cuối buổi họp và cầu nguyện liên gia, niềm vui nhân đôi- nhân ba trong sự trùng lặp sinh Nhật đặc biệt của anh Phaolo Nghị. Cha đặc trách Giuse cùng toàn thể ACE cùng nhau chúc mừng anh. Không khí thật ấm áp toát lên tình đoàn kết, yêu thương của một gia đình có Cha chung là Thiên Chúa Tình Yêu!

   Nguyện xin Chúa mãi đồng hành và gắn kết các thành viên nhóm Thuỷ Nguyên tuy non trẻ và bé nhỏ ngày một phát triển trong tình yêu thương của Chúa !

Ban TTSK