Chiều ngày 20-6-2017, Cha linh hướng Hội DNCG, Cha đặc trách khu vực Hải Dương, Cha đặc trách khu vực Tiên Lãng – Vĩnh Bảo, Cha xứ Đồng Giá cùng gần 100 hội viên và khách mời đã tới thăm và cầu nguyện cho các doanh nghiệp. Điểm đến đầu tiên là CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐÚC GANG TRUNG ANH, kế tiếp là CÔNG TY TNHH DÂY & CÁP ĐIỆN TÂM CHIẾN, CÔNG TY TNHH PHÚC TIẾN. Giám đốc các công ty dẫn đoàn thăm quy mô doanh nghiệp, giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh – chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm. Trước khi chia tay các doanh nghiệp, quý cha đã cầu nguyện và ban phép lành, với mong muốn xin ơn trên ban tràn muôn Hồng ân tới các doanh nghiệp.

Sau buổi thăm, tại hội trường Cty Bê tông Phúc Tiến, các hội viên và khách mời giới thiệu về ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của mình, cần hỗ trợ và kết nối với ai, chia sẻ học hỏi – trao cơ hội (với triết lý cho trước nhận sau – cho là nhận) các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội ,giao lưu kết nối và hỗ trợ nhau ngày một phát triển về kinh doanh đồng thời cũng là gắn tình đoàn kết xây dựng Đức tin trong mỗi doanh nhân Công giáo.Chủ tịch Hội đọc phương hướng hoạt động năm 2017.

Đỉnh cao của ngày gặp mặt là Cầu nguyện liên nhóm với chủ đề:”Thánh Tâm Chúa Giêsu – ngọn lửa của Tình Yêu và sự Hiệp Nhất”. Do bận công việc Mục vụ, Đức Cha Giuse Vũ Văn Thiên – Giám mục Giáo phận đã gửi lẵng hoa chúc mừng buổi cầu nguyện liên nhóm. Trong bài chia sẻ, cha linh hướng đã mượn hình tượng ngọn lửa mà trong buổi thăm hồi chiều cả 3 doanh nghiệp đều dùng tôi luyện sản phẩm để nói tới Ngọn lửa Giêsu, ngọn lửa của Yêu thương và Hiệp nhất. Chỉ có tình yêu thương mới gắn kết được mọi người trong gia đình nhỏ cũng như trong một doanh nghiệp lớn.Kết thúc ngày giao lưu là bữa cơm thắm tình huynh đệ và sự hiệp nhất. Cảm nhận được sự đó,có thêm 10 hội viên mới là các vị khách mời đã cảm nghiệm được cái Tình của Người Công giáo làm doanh nghiệp và xin gia nhập Hội.

Với sự chung tay và hiệp nhất của Ban điều hành và nhờ ơn Chúa Thánh Thần, Thánh cả Giuse quan thầy, Hội DNCG GPHP sẽ ngày càng lớn mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp cả về Đức tin cũng như vật chất.

 

Cty TNHH Đúc gang Trung Anh

Cty TNHH Dây&Cáp điện Tâm Chiến

 Cty Bê tông Phúc Tiến

Giao lưu và Cầu nguyện

Ban TTSK – Hội DNCG