Ngày 29/8/2018 cùng với niềm vui chung của Giáo hội long trọng mừng ngày lễ nhớ Thánh Gioan Baotixita, anh chị em doanh nhân công giáo(DNCG) giáo phận Hải Phòng vui mừng tạ ơn, tưởng nhớ Thánh Gioan Baotixita – một mẫu gương tuyệt vời, sống cao đẹp và chết hào hùng và cũng là vị thánh bổn mạng của cha Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện – Cha linh hướng Hội DNCG.

Đây cũng là năm thứ 6 anh chị em DNCG đại diện các nhóm Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Quảng Ninh được hạnh phúc xum họp tại phòng khách nhỏ bé của nhà thờ Chính Tòa Hải Phòng chúc mừng lễ bổn mạng của cha Gioan Baotixita. Với tất cả những tấm lòng đơn sơ, chân thành, tâm tình thảo kính, yêu mến và sự kính trọng mà anh chị em gửi tới Cha linh hướng. Anh Phaolô Phạm Tam Giang – Chủ tịch hội DNCG đã thay mặt các anh chị em hội viên gửi tới cha linh hướng những lời tâm tình của gia đình DNCG.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Thánh Gioan Baotixita luôn giữ gìn cha tràn đầy sức khỏe, bình an, hạnh phúc và nhiệt thành để cha luôn nhiệt tâm xây dựng nước Chúa, luôn xứng đáng và hoàn thành sứ vụ của Chúa Kitô trao phó. Chúng con tạ ơn Chúa, xin cha mãi yêu thương đồng hành bên cạnh Hội DNCG giáo phận Hải Phòng chúng con trong mỗi bước đường phát triển Hội.

Một lần nữa chúng con nguyện xin Thánh Gioan Baotixita bầu cử cho những anh chị em trong hội chúng con đã nhận Thánh Gioan Baotixita làm Thánh bổn mạng. Kính chúc anh chị em được dồi dào Thánh ân, luôn noi gương khiêm nhường, yêu mến và dấn thân phục vụ của Thánh Gioan Baotixita, để Thiên Chúa càng lớn lên trong anh chị em Hội DNCG chúng ta hôm nay và mãi mãi.

Ban TTSK