Ngày 20/11/2018, hội viên Giuse Nguyễn Viết Chung và Chị Maria Nguyễn Thị Thuý thuộc nhóm DN Hải Dương có tổ chức lễ cưới cho con gái: Nguyễn Thị Thảo và Nhữ Duy Thành.

   Lễ cưới được tổ chức tại nhà thờ giáo xứ Đầu Lâm, chủ sự Linh mục chính xứ Tôma Đỗ Đức Lượng, chia sẻ trong Thánh lễ – Linh mục Linh hướng Gioan B. Vũ Văn Kiện. Trong Thánh lễ có sự hiện diện của quý cha và cha đặc trách nhóm Hải Dương cùng đông đảo anh chị em hội viên đến từ 3 tỉnh. Thánh lễ diễn ra thật sốt sáng bởi liên đới với anh chị Chung Thúy có rất nhiều người cùng đến cầu nguyện cho đôi trẻ.

   Tiệc mừng được tổ chức trọng thể vào hồi 11h ngày 09/12/2018 tại Phố Đoàn, xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Thành phố Hải Dương. Không gian tổ chức tiệc rất trang trọng, có sự góp sức của doanh nhân trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của nhóm, cũng là sự gắn kết giúp đỡ nhau trong công việc như tôn chỉ mà Hội đang hoạt động. Một lần nữa với sự hiện diện của cha Linh hướng và quý cha đặc trách cùng với đông đảo anh chị em cùng tham dự cùng chung chia và tăng thêm niềm hạnh phúc cho anh chị Chung Thúy và gia đình.

   Bài  ca “Khúc Cảm Tạ” vang lên trên sân khấu do anh chị em trong Hội DNCG thể hiện như một món quà trao cho đôi tân hôn và dâng lên Thiên Chúa vì bao Hồng Ân đã tuôn đổ trên gia đình anh chị Chung Thúy.

Hình ảnh Lễ cưới:

Hình ảnh tiệc mừng:

Ban TTSK Hội DNCG