Thứ Sáu ngày 25 tháng 08 vừa qua, Nhóm doanh nhân Công giáo Hải Dương đã tổ chức thành công chương trình kết nối doanh nghiệp đồng hành phát triển, do Công ty In Trường Xuân đăng cai địa điểm tổ chức và tài trợ kinh phí. Sự thành công thể hiện qua con số tham dự viên rất đông đảo và sự kết nối doanh nghiệp đạt hiệu quả.

Theo chương trình đã đề ra, 15h00 bắt đầu đón tiếp quý Cha, các chủ doanh nghiệp trong Hội DNCG GPHP và quý khách mời, chụp ảnh lưu niệm, đại diện Công ty,  anh Giuse Nguyễn Khoa Trường – Giám đốc đã dẫn các tham dự viên thăm toàn bộ nhà máy in. Được tận mắt chứng kiến những cỗ máy in rất lớn và hiện đại mà hầu như trong đoàn chưa ai được thấy đặt trong khuôn viên nhà máy rất rộng đẹp sạch sẽ. Trong số các sản phẩm đang quá trình in ấn, đang chú ý là có một số sản phẩm bao bì được thiết kế và in cho đối tác là doanh nghiệp trong Hội.

15h30 bắt đầu chương trình kết nối doanh nghiệp. Khởi đầu Cha linh hướng đại diện dâng lời cầu nguyện để xin Chúa soi sáng cho tiến trình kết nối được hiệu quả. Buổi kết nối doanh nghiệp lần này có điểm mới, thay vì các chủ doanh nghiệp giới thiệu ngành nghề và sau đó trao cơ hội thì Ban tổ chức sự kiện đã cho mời một số doanh nghiệp mang sẵn sản phẩm của công ty mình và tổ chức thành gian hàng hội chợ. Cách làm này đã đem đến kết quả thật bất ngờ, các gian hàng hoàn toàn trống trơn khi kết thúc ngày kết nối.

Sau chương trình kết nối, bắt đầu buổi cầu nguyện liên nhóm gồm cả 5 nhóm doanh nhân thuộc 3 tỉnh thành. Buổi cầu nguyện có gần 100 người tham dự, hầu hết là thành viên của Hội cùng với một số khách mời. Cầu nguyện liên gia hàng tháng tại các gia đình thành viên trong nhóm là một chiều kích quan trọng hàng đầu mà mỗi thành viên phải giữ. Trong đời sống gia đình, trong hoạt động của công ty xí nghiệp, trong mọi hoàn cảnh luôn cần có Chúa đồng hành.

Kết thúc giờ cầu nguyện, tiếp nối trong tinh thần hiệp thông, các tham dự viên cùng nhau chia sẻ bữa cơm thân tình, chia sẻ niềm vui làm cho ngày kết nối được nên trọn vẹn.

Một số hình ảnh khác

Ban TTSK – Hội DNCG GPHP