Ngày 17 tháng 06, buổi cầu nguyện liên gia của Nhóm Kẻ sặt – Hải Dương trong tháng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu đã được tổ chức tại tư gia anh Tôma Nguyễn Viết Chung – Phó chủ tịch phụ trách Hải Dương. Buổi cầu nguyện do Cha đặc trách Gioakim Đặng Văn Hoàng chủ sự.

Trước buổi cầu nguyện, Cha đặc trách có lời giới thiệu và chào mừng tới quý cha trong câu lạc bộ bóng đá giáo phận, quý Ban điều hành của Hội, các cầu thủ của FC Doanh Nhân GPHP, quý anh chị đại diện Hội doanh nhân trẻ của Tổng giáo phận Hà Nội (Tông đoàn Mát-thêu), quý thân nhân gia đình anh chị Chung Thúy và toàn thể quý khách.

Với chủ đề “xin cho anh chị em sống yêu thương hiệp nhất”, Cha chủ sự dẫn dắt buổi cầu nguyện và chia sẻ Lời Chúa cho cộng đoàn. Thánh Tâm Chúa Giêsu biểu lộ tình yêu cao vời của Thiên Chúa, một tình yêu trao ban và dâng hiến tất cả. Đến với Thánh Tâm Chúa Giêsu, anh chị em được mời gọi xây dựng gia đình mình, công ty mình, Nhóm – Hội mình bằng tình yêu như Chúa nêu gương.

Và cũng trong thời gian cùng ngày, tại nhóm Quảng Ninh cũng diễn ra buổi cầu nguyện liên gia tháng 6, được tổ chức tại gia đình anh Trưởng nhóm – Giuse Hoàng Thế Khanh, với sự hiện diện của Cha đặc trách Mát-thêu Nguyễn Văn Điền và Cha chính xứ Hà Khẩu Inhaxiô Đoàn Như Quý, cùng toàn thể anh chị em hội viên nhóm Quảng Ninh. Dưới sự chủ sự của Cha Mát-thêu, buổi cầu nguyện liên gia diễn ra trang trọng và ấm cúng với chủ đề “Xin cho mỗi hội viên biết ý thức công việc kinh doanh của mình cũng là nhiệm vụ truyền giáo cho mọi người” và cầu nguyện đặc biệt cho cụ Maria là thân mẫu của a Giuse trưởng nhóm Quảng Ninh nhân ngày giỗ. Sau buổi lễ, Quý Cha và anh chị em cùng ở lại dự bữa tiệc với gia đình để bày tỏ tâm tình yêu thương và thêm lòng hiệp nhất trong sự vui vẻ, sẻ chia.

Trở lại với Nhóm Hải Dương, trong vai trò phó ban thể thao của Hội và là người đồng hành cùng FC Duyên Hải, anh Chung đã có sáng kiến tổ chức buổi giao lưu bóng đá rất ý nghĩa. Trận giao hữu lượt về giữa FC Doanh nhân GPHP với quý cha FC Duyên Hải diễn ra trước buổi cầu nguyện hồi 16h đến 18h tại sân vận động trung tâm huyện Thanh Miện. Mặc dù thời tiết rất oi bức nhưng với sự sắp xếp chu đáo của ban tổ chức và gia đình anh Chung (nhà tài trợ), cùng với sự cổ động nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ đã cống hiến một trận cầu rất đẹp mắt và được đánh giá đạt mức tiến bộ vượt bậc so với trận trước. Kết quả chung cuộc, FC Duyên Hải đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2. Sau hai trận lượt đi và lượt về, mỗi đội đều có một trận thắng và một trận thua và tỷ số bàn thắng thua ngang bằng nhau đều 7-7.

Nhắm đến sự kết nối trong Hội và sự hiệp hành trong Giáo hội, trọng tâm là buổi cầu nguyện liên gia của Nhóm Kẻ Sặt – Hải Dương, ngoài ra gia đình anh chị Chung Thúy cùng với Nhóm đã có thêm những hoạt động hữu ích, một trận bóng giao hữu và một bữa tiệc thân tình kết nối yêu thương với quý cha và nhóm doanh nhân trẻ Hà Nội. Một buổi chiều tối ngày thứ Sáu đầy ắp niềm vui với một loạt chương trình được khép lại cũng là lúc kết thúc bữa tiệc và mọi người chia tay ra về trong bình an của Đức Kitô.

Một số hình ảnh buổi cầu nguyện và giao lưu bóng đá

Nhóm Quảng Ninh

Nhóm Hải Dương

Ban TTSK – Hội DNCG GPHP