Tháng kính Thánh Tâm Chúa Kito – Giáo hội dành trọn cả tháng để kêu mời con người nhớ lại tình yêu thương và ơn cứu độ của Thiên Chúa. Cùng hòa chung với lời mời gọi của Giáo hội, anh chị em DNCG  nhóm nội thành Hải Phòng đã dành một giờ cầu nguyện để kính Thánh Tâm Chúa Kito với chủ đề :” Thánh Tâm Chúa là nơi trú ẩn của Doanh nghiệp khi gặp trở ngại về Đức Tin và công việc kinh doanh”

Giờ cầu nguyện liên gia được bắt đầu vào lúc  20h30 phút ngày 20 tháng 06 năm 2018 tại gia đình anh Phanxico Đỗ Văn Mấy và chị Anna Tạ Thị Thơi – huyện Thủy Nguyên cùng với sự hiện diện của Cha Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện –  Cha Linh hướng Hội và Cha Giuse  Đặng Văn Chiến – Cha đặc trách nhóm Thủy Nguyên và các hội viên nhóm nội thành Hải Phòng cùng nhau hiệp ý cầu nguyện.

Qua bài chia sẻ của Cha Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện, mỗi người đều tín thác một điều : Trái tim Chúa là trái tim  của tình yêu, sống vì yêu và chết cũng vì tình yêu. Trái tim của Chúa không giống như trái tim con người bình thường, Chúa đã hi sinh chết trên cây Thập Giá để cứu chuộc loài người.  Điều đó nói rằng Chúa không chỉ sống cho bản thân mình mà Chúa sống cho con người. Càng đọc tin mừng, càng suy niệm về cuộc đời Chúa Giêsu thì càng thấy Chúa tuyệt vời. . Trái tim Chúa là chỗ dựa cho đời sống gia đình chúng ta đang gặp khó khăn. Trái Tim Chúa là nơi đưa ra giải pháp đáp án khi chúng ta gặp khủng hoảng trong kinh doanh . Trong niềm tín thác xin Trái Tim Ngài ban cho chúng con mọi ân sủng cần thiết trong đời sống, tuôn đổ nhiều ơn  lành trên mọi công việc kinh doanh của chúng con. Anh chị em chúng con xin đặt trọn niềm tin nơi Ngài.

Sau lời cầu nguyện Cha Giuse Đặng Văn Chiến đã đại diện cho nhóm và gia đình dâng lời cầu nguyện.Trong cuộc sống kinh doanh đầy những biến động của cơn lốc thị trường, đôi lúc ACE chúng con còn yếu kém về Đức tin, chúng ta hãy chạy đến với Trái tim Chúa, một Trái tim luôn rộng mở và đầy ắp tình yêu thương.

 Kết thúc buổi cầu nguyện gia đình có lời cảm ơn tới Qúy Cha và anh chị em.

Cứ mỗi tháng về với một chủ đề cầu nguyện khác nhau, sau mỗi giờ cầu nguyện liên gia tâm hồn mỗi người chúng con lại được gần nhau hơn, Đức tin của chúng con được lớn hơn mỗi ngày. Cuộc sống kinh doanh của ACE chúng con có thành công hay thất bại chúng con vẫn luôn tín thác và cậy trông nơi Chúa, và luôn tin tưởng vào Chúa, vì Ngài luôn đồng hành và bổ sức cho mỗi gia đình chúng con.