Trong những ngày còn lại của tháng kính Thánh Tâm Chúa Ki-tô, anh chị em DNCG nhóm Quảng Ninh đã có một giờ cầu nguyện liên gia để thắp lên ngọn lửa yêu thương và lòng sùng kính Trái Tim Chúa Ki-tô trong lòng mỗi thành viên.

Vào hồi 18h30 phút ngày 18/06/2018 mọi người đã quy tụ tại gia đình anh Giuse Nguyễn Mộng Lân và chị Philumena Trần Thị Quy tại giáo xứ  Hòn Gai cùng hiệp ý cầu nguyện với chủ đề : “Thánh Tâm Chúa là nơi trú ẩn của doanh nghiệp khi gặp trở ngại về Đức Tin và công việc kinh doanh”.

Đây là buổi cầu nguyện đầu tiên có sự hiện diện của Cha Matheu Nguyễn Văn Điền – Cha phụ tá giáo xứ Hòn Gai. Thật là một Hồng Ân kỳ diệu, Chúa như thắp lên ngọn lửa ấm áp tỏa sáng cho mỗi thành viên và tiếp như thêm sức mạnh cho Ban điều hành nhóm Quảng Ninh.

Qua bài chia sẻ của Cha Matheu, nơi tâm hồn mỗi thành viên đã đọng lại một niềm tin, một tình yêu, một sự sùng kính Trái Tim Chúa. Mọi người được thức tỉnh tâm hồn qua lời kinh cầu Trái Tim Chúa Giêsu và như được tiếp thêm sức mạnh niềm cậy trông nơi Chúa, để hưởng nguồn ơn cứu độ hôm nay và mãi mãi.

Chúng con xin dâng mọi công việc kinh doanh, gia đình của chúng con lên Thánh Tâm Chúa để Ngài bổ sức và gìn giữ mỗi gia đình chúng con, Nguyện xin Thánh Tâm Chúa tiếp thêm sức mạnh cho mỗi hội viên chúng con biết hy sinh, đoàn kết, gạt bỏ cái tôi của mình, biết quảng đại cho đi mỗi ngày và biết sống trong niềm vui và hy vọng.

Giờ cầu nguyện kết thúc anh chị em trong nhóm như được sống gần Chúa hơn, xác tín được Chúa luôn yêu thương đó là nguồn bình an vô tận nâng đỡ các gia đình cũng như các doanh nghiệp trong cuộc sống hàng ngày.