Chiều tối ngày 20/12/2018, Cha đặc trách nhóm Thủy Nguyên và ban điều hành Hội cùng  một số ACE nhóm Quảng Ninh đã đến dự lễ khai trương, đọc kinh liên gia và làm phép nhà mới cho cơ sở kinh doanh của hội viên Philomena Trần Thị Quy tại Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

   Cũng như thường lệ, chương trình đọc kinh liên gia của nhóm lần lượt được các nhóm thực hiện theo cùng một chủ đề trong tháng, trong tháng 12 này với chủ đề :’’ Xin cho các hội viên biết sửa soạn tâm hồn đón mừng Chúa đến’’.

   Buổi đọc kinh liên gia có sự hiện diện của Cha Gioan B. Bùi Văn Hoan, Cha Mattheu Nguyễn Văn Điền,Cha Giuse Nguyễn Văn Chiến cùng một số anh chị em các nhóm đại diện tới dự.

   Buổi đọc kinh liên gia được tổ chức tại siêu thị nội thất Kim Quy- Thành phố Hạ Long- Quảng Ninh

Giám đốc cơ sở kinh doanh – chị là hội viên có nhiều tâm tình với mọi công việc chung của Hội, tham gia tích cực mọi hoạt động của Hội.

   Lạy Chúa! Hôm nay ACE chúng con sửa soạn tâm hồn mình nhìn lại tất cả những việc chúng con đã làm và chưa làm được về Đức tin của mỗi ACE chúng con trong năm qua, cùng sửa soạn lại sạch sẽ tâm hồn mỗi người để đón chờ Chúa đến trong ngày Chúa Giáng trần. Chúng con cùng cầu xin Chúa để cuộc sống của chúng con được đổi mới mỗi ngày.

Sau giờ đọc kinh liên gia là nghi thức làm phép nhà mới.

   Nguyện xin Chúa Hài Đồng tuôn đổ nhiều ơn lành và tuôn đổ nhiều hồng ân xuống mỗi gia đình ACE trong Hội DN CG chúng con. Và đặc biệt hơn, ngày hôm nay chúng con cầu xin Chúa xin Người  hãy viếng thăm tới cơ sở kinh doanh mới của gia đình anh Chị Philomena Trần Thị Kim Quy, xin Chúa soi sáng, giúp đỡ, mở đường chỉ lối cho công việc kinh doanh của gia đình anh chị luôn luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công.

   Sau nghi thức làm phép nhà là lời cảm ơn của gia chủ và để bày tỏ lòng biết ơn của gia đình tới Cha và ACE đã không quản ngại đường xa cùng về chung vui với gia đình chị bằng một bữa cơm đầy ắp tình Chúa và tình người.

Cha đặc trách Thủy Nguyên cùng trưởng nhóm Thủy Nguyên tặng hoa chúc mừng.

Anh Phaolo Phạm Tam Giang lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới chị và gia đình

Anh Giuse Vũ Lương Thiện đại diện nhóm Quảng Ninh có lẵng hoa chúc mừng.

   Kết thúc buổi cầu nguyện liên gia, làm phép nhà và dự lễ khai trương Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Kim Quy, ACE Doanh nhân ra về trong niềm vui mừng: vui vì được sửa soạn tâm hồn chờ ngày Chúa đến, Mừng vì đã có một thành viên của nhóm , của Hội thăng tiến về sự phát triển trong công việc kinh doanh. 

Ban TTSK