Tòa Giám Mục Hải Phòng
46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng
Hải Phòng, ngày 19 tháng 10 năm 2017
 
THÔNG BÁO
 Ngày hành hương truyền thống kính các Thánh Tử đạo Hải Dương
và Thánh lễ cầu nguyện cho các Đấng Bậc tại nghĩa trang Đồng Giới

Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh Chị Em tín hữu,Hàng năm, vào dịp tháng 11, Giáo Phận chúng ta có hai ngày đặc biệt: Ngày hành hương truyền thống mừng kính các Thánh Tử đạo Hải Dương và ngày cầu nguyện cho các cho các Linh mục trong Giáo phận đã qua đời. Đặc biệt, ngày hành hương năm nay cũng là ngày Bề trên quyết định khởi công xây dựng Đền Thánh Tử đạo Hải Dương. Văn phòng Tòa Giám mục xin gửi đến Quý Cha và Anh Chị Em chương trình như sau:

– Thánh lễ Hành hương truyền thống mừng kính các Thánh Tử đạo Hải Dương và Nghi Thức khởi công xây dựng Đền Thánh sẽ được cử hành vào lúc 9g00 thứ Hai, ngày 06 tháng 11, tại Đền Thánh Tử đạo Hải Dương (Đường Quan Thánh, Phường Bình Hàn, Tp. Hải Dương).

– Chương trình Thường huấn đầu tháng dành cho các linh mục từ 9g00 thứ Ba đến sáng thứ Tư (ngày 14 và 15 tháng 11), tại Tòa Giám mục Hải Phòng.

– Thánh lễ Cầu nguyện cho các Linh mục đã qua đời sẽ được cử hành vào lúc 16g00 thứ Ba, ngày 14 tháng 11, tại nghĩa trang các Linh mục Đồng Giới (xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng).

Kính mời Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh Chị Em về tham dự các Thánh lễ này tôn vinh các Thánh Tử đạo, cầu nguyện cho công trình xây dựng Đền Thánh được thuận lợi tốt đẹp, và tri ân các Đấng Bậc trong Giáo phận.

Lm. Giuse Bùi Hữu Duy
Văn Phòng Tòa Giám Mục