Ngày 22 tháng 08 năm 2022, Nhóm Kẻ Sặt – Hải Dương có buổi cầu nguyện liên gia theo chương trình của Hội hàng tháng, được tổ chức tại công ty Vinatota của gia đình anh chị Tuấn Hằng. Hiệp thông trong chương trình cầu nguyện tháng, một loạt sự kiện khác cũng được diễn ra theo tinh thần hiệp hành và có quý cha trong giáo phận và rất đông hội viên đến từ các nhóm khác tham dự.

18h30 tại công ty Vinatota, Cha Gioakim Đặng Văn Hoàng khởi đầu giờ cầu nguyện liên gia với chủ đề “Xin Mẹ hiệp hành với con”. Trong giờ cầu nguyện này, cha cũng đã chủ sự nghi thức làm phép phần đất sắp xây dựng khu nhà xưởng mới của công ty; để cầu xin Chúa thánh hóa và chúc lành cho gia đình và công việc sắp khởi sự. Cũng ngày này cách đây 27 năm, Chúa đã gọi người cha của anh Tuấn về, trong sự liên đới, quý cha cùng anh chị em trong Hội và quý khách cũng hướng lòng tưởng nhớ và cầu nguyện cách đặc biệt cho Cụ.

Một sự kiện khác rất đáng được quan tâm đó là trận giao hữu bóng đá giữa quý cha trong giáo phận với anh em doanh nhân được đã diễn ra hồi 16h – 17h30. Với tinh thần hâm mộ thể thao, yêu mến quý cha và gần gũi đồng hành với anh em, anh Tuấn đã lo liệu tổ chức trận đấu rất bài bản, chu đáo và hoành tráng: từ trang trí băng rôn cho đến tặng huy chương, cúp vô địch và phần thưởng cho các cầu thủ, cũng như tổ chức rất đông các cổ động viên cổ vũ cho các cầu thủ.

Trận bóng được tổ chức hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng. Trước tiên mang ý nghĩa hiệp hành, tạo cơ hội cho anh em doanh nhân trẻ có cơ hội gặp gỡ giao lưu các linh mục trẻ trong giáo phận. Thứ hai, đây là trận bóng mang tính tập huấn; quý cha đang chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Clergy-Huế theo chương trình của Cúp Hiệp Hành 2022 sẽ diễn ra ngày 07/09/2022 tại Hải Phòng.

Với cương vị phó Ban thể thao của Hội DNCG, anh Tuấn Anh luôn tích cực kết nối để tổ chức các giải như: cầu lông, bóng đá, … Thể thao không chỉ là giải trí nhưng còn đem đến những cơ hội kết nối khăng khít giữa các thành viên và trong công việc của các doanh nghiệp trong Hội.

 

Kết thúc buổi cầu nguyện với nhiều biến cố và chương trình kèm theo, gia đình anh chị Tuấn Hằng đã thiết đãi quý cha, quý hội viên và khách mời một bữa tiệc thịnh soạn tại nhà hàng để chia sẻ niềm vui của ngày gặp gỡ đầy ý nghĩa này

Một số hình ảnh buổi cầu nguyện

Ban TTSK – Hội DNCG GPHP