Cầu nguyện liên nhóm và kết nối doanh nghiệp được tổ thức theo chu kỳ 2 tháng 1 lần, lần này do nhóm Nội thành tổ chức tại Cty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam của gia đình anh Khỏe chị Văn thuộc nhóm Nội thành vào chiều ngày 25 tháng 04 năm 2023.

Tham dự chương trình, có Cha Linh hướng, quý Cha Đặc trách các Nhóm, cùng quý Cha liên hệ với gia đình anh chị Văn Khỏe, Ban điều hành của các nhóm, đông đảo anh chị em đến từ ba tỉnh thành và quý khách mời.

Gia đình anh chị Văn Khỏe, với sự cộng tác của Ban điều hành của Nhóm nội thành, đã có sự chuẩn bị chu đáo cho chương trình đặc biệt này; từ khâu trang trí, tiếp đón đến việc tổ chức.

Tại công ty Văn Khỏe khi mọi khâu chuẩn bị đã sẵn sàng, đúng 14h00 bắt đầu chào đón các phái đoàn từ các nhóm thuộc 3 tỉnh thành trở về địa điểm đã được hoạch định. 14h30 anh Khỏe bắt đầu dẫn phái đoàn gồm có quý Cha, quý anh chị em và quý khách đi thăm mô hình chăn nuôi tôm công nghệ cao của công ty; một điểm sáng cho nền chăn nuôi thủy sản của thành phố Hải Phòng. Mô hình chăn nuôi tôm công nghệ cao đã được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới, tại Việt Nam đã có một số tỉnh thành, song tại Hải Phòng thì Công ty Văn Khỏe là mô hình đầu tiên kiểu mẫu của thành phố. Đầu tư cho chăn nuôi tôm công nghệ cao đòi hỏi nguồn vốn lớn và nhân lực quy chuẩn nhưng bù lại sẽ đem lại sự thành công và bền vững hơn chăn nuôi truyền thống rất nhiều.

15h00 bắt đầu chương trình kết nối kinh doanh. Khởi đầu chương trình, anh Bảo trưởng Ban kết nối giới thiệu quý Cha và quý khách tham dự; sau đó các khách mời tự giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp của mình. Kết thúc chương trình kết nối kinh doanh, có 50 cơ hội được trao cho các doanh nghiệp trong Hội. Kết nối doanh nghiệp là một khía cạnh khá quan trọng được tổ chức 2 tháng 1 lần; qua đó giúp các hội viên tích cực trao cơ hội tiêu thụ sản phẩm cho nhau, thúc đẩy kinh doanh sản xuất, đem lại lợi ích cho phía các doanh nghiệp cũng như góp phần tạo nguồn ngân quỹ phát triển Hội và chia sẻ bác ái.

17h00 bước sang giờ cầu nguyện với chủ đề “Xin cho các hội viên luôn hiệp thông trong giờ cầu nguyện liên gia các nhóm”. Cầu nguyện không thể thiếu, vì là hơi thở của đời sống đức tin của người Ki-tô hữu. Đặc biệt, việc tham gia cầu nguyện liên nhóm còn là dịp hiệp thông liên kết giữa các nhóm với nhau, đi cùng với giờ cầu nguyện là chương trình kết nối doanh nghiệp.

Thương trường ngày càng trở nên khó khăn, chính vì thế là doanh nhân công giáo, mỗi anh chị em hãy sốt sắng cầu nguyện và cầu nguyện với nhau để tìm nguồn trợ lực của Chúa; cũng như tương trợ nhau trong kinh doanh cùng nhau đồng hành phát triển. Đó chính là mục tiêu mà mỗi thành viên khi tham gia Hội cũng cần phải cố gắng theo đuổi.

Một số hình ảnh khác

 

Ban TTSK – Hội DNCG GPHP