Nối tiếp giờ cầu nguyện liên gia của Hội doanh nhân Công giáo GPHP hàng tháng, hôm nay, ngày 14/09/2018 tại nhà anh Toma Nguyễn Viết Tuyển thuộc giáo xứ Đầu Lâm, khu 2 xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, các anh chị em hội viên nhóm doanh nhân Công giáo Kẻ Sặt – Hải Dương dâng lên Chúa và Mẹ Maria giờ cầu nguyện liên gia với chủ đề chung của hội: “Cầu nguyện cho mỗi hội viên ý thức mình có trách nhiệm xây dựng Giáo hội của Chúa”

Nhóm doanh nhân Công giáo Kẻ Sặt – Hải Dương thật vinh dự khi có sự hiện diện của cha đặc trách Gioan Kim Đặng Văn Hoàng cùng toàn thể anh chị em hội viên của nhóm.

Lạy Chúa! Chúa luôn luôn làm những điều kỳ diệu mà con người không bao giờ hiểu, chỉ có trong Đức tin anh chị em chúng con mới thấy rõ được cuộc đời của mỗi anh chị em đúng là một hồng ân Chúa đã ban tặng.

Cha đặc trách của nhóm đã chia sẻ về bài Phúc âm cho anh chị em, truyền tải lời Chúa, những việc Chúa muốn tất cả anh chị em chúng ta cần làm phải sinh lời những hồng ân của Chúa, góp phần vào việc xây dựng giáo hội ngày một phát triển hơn. Mỗi lời cha giảng như một lời của Chúa gửi gắm tới mỗi anh chị em chúng ta, số vốn mà Chúa đã trao cho mỗi anh chị em dù ít hay nhiều tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, chúng ta phải biết sinh lời, khi đã sinh lời rồi thì cũng cần biết cho đi. Chúa không dạy cho chúng ta con đường nhanh nhất để đạt được sự thành công viên mãn, mà Chúa dạy cho chúng ta biết cách hoàn thiện mình bằng sự dấn thân đóng góp và buông xả, tùy theo suy nghĩ và nhận định của mỗi anh chị em mà chúng ta có những sự đóng góp khác nhau, có thể cho đi càng nhiều thì những giá trị tài sản sở hữu của chúng ta sẽ càng giảm, nhưng bù lại trong đời sống, trong tâm hồn của chúng ta là những niềm vui, sự an lạc, niềm hạnh phúc mọi gánh nặng cuộc đời của chúng ta sẽ tự trôi. Hãy cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương.

Lạy Chúa! Xin hãy giúp chúng con sinh ra những trái tốt và làm những công việc mà Chúa đã giao cho chúng con một cách tốt nhất. Chúng con xin nguyện được làm những quản gia trung tín của Chúa.