Trong niềm vui hân hoan mừng Con Chúa giáng trần, vào lúc 15h30 chiều 25/12/2019, Ban điều hành và một số ACE hội viên Hội DNCG – GP Hải Phòng đã cùng nhau quy tụ về ngôi nhà chung của giáo phận để chúc mừng Giáng sinh tới Đức Tổng Giuse kính yêu – vị cha chung của gia đình Giáo phận.

    Đại diện cho anh chị em hội viên, ông chủ tịch Phaolô Phạm Tam Giang ngỏ lời chúc mừng Đức Tổng Giuse một mùa Giáng sinh an lành, tràn ngập niềm vui của Chúa Hài Đồng ban tặng và một năm mới dồi dào ân sủng của Chúa.

    Mặc dù vô cùng bận rộn với công việc mục vụ của hai Giáo phận, nhưng Đức Tổng vẫn ưu ái dành thời gian gặp gỡ, chia sẻ với anh chị em, cầu chúc cho anh chị em một mùa Giáng sinh bình an, thánh thiện và năm mới mạnh khỏe, thành đạt trong ơn Chúa.

    Sau khi chúc mừng Đức Tổng Giuse, đoàn tiếp tục tới chúc Giáng sinh cha Linh hướng. Trong niềm vui và bầu khí ấm tình cha con.

    Trước đó, các nhóm Hải Dương, Quảng Ninh, Vĩnh Bảo – Tiên Lãng, cùng đến chia sẻ niềm vui Giáng Sinh đến quý cha đặc trách và các  cha sở tại. Tâm tình của các anh chị em trong nhóm thể hiện sự quý trọng và gần gũi với quý cha,  hơi ấm của Chúa Hài Đồng càng thêm lan tỏa trong lòng mỗi anh chị em.

Hình ảnh chúc mừng Đức Tổng Giuse

 

Hình ảnh chúc mừng Cha Linh hướng

Hình ảnh chúc mừng Cha đặc trách Hải Dương

Hình ảnh chúc mừng Cha đặc trách Quảng Ninh

Hình ảnh chúc mừng Cha đặc trách Vĩnh Bảo – Tiên Lãng

Ban TTSK