Chiều 09 tháng 01 năm 2024, tại trang trại của gia đình Anh Giuse Nguyễn Khoa Trường trưởng Nhóm Hải Dương, đã diễn ra một buổi họp quan trọng của Ban điều hành Hội DNCG để chuẩn bị cho ngày tổng kết năm 2023 và mừng tất niên của Hội sẽ diễn ra ngày 18 tháng 01 năm 2024 tại giáo xứ Đồng Giá. Đến dự, có Cha Linh hướng, quý Cha Đặc trách của các Nhóm và đầy đủ các thành viên của Ban điều hành Hội.

Trong khoảng thời gian 3 giờ làm việc, từ 16h00 đến 19h00, theo chương trình họp đã được chuẩn bị, Chủ tịch hội Phaolô Phạm Tam Giang đã điều hành dẫn dắt một cách khéo léo và linh hoạt, cùng sự tập trung cao độ của các tham dự viên; buổi họp đã cơ bản đạt được các mục tiêu đề ra. Các báo cáo tổng kết của các trưởng nhóm và các ban được chuẩn bị tương đối kỹ càng, phần ý kiến xây dựng kế hoạch cho năm mới 2024 cũng được đóng góp một cách phong phú. Tuy vậy, để đi đến những báo tổng quát và chi tiết hơn nữa, cũng như đặt định hướng hoạt động cho năm tới thì cần một buổi họp đại thể có sự góp mặt của các hội viên trong Hội, buổi họp đó sẽ được diễn ra ngày 18 tháng 01 tới đây.

Để có thể đạt được kết quả như mong muốn, Ban điều hành tiếp tục phải nhóm họp để lo liệu những công việc chuẩn bị cần thiết cho ngày tổng kết sắp tới đây. Sau thời gian họp, Anh Chị Trường Xuân thiết đãi quý Cha và các thành viên Ban điều hành bữa cơm thịnh soạn do gia đình chuẩn bị một cách chu đáo.

Trước khi diễn ra cuộc họp, Cha Linh hướng và quý Cha Đặc trách cùng Ban điều hành Hội đã tham dự nghi thức làm phép và bàn giao nhà tình thương do Hội xây dựng cho gia đình Bà Madelena Trần Thị Chưởng tại giáo xứ Trung Hà. Ngôi nhà này là món quà bác ái lớn nhất (trị giá 200 triệu) của Hội dành cho một gia đình. Bà cùng gia đình đã rất vui mừng và biết ơn khi được nhận một căn nhà tình thương này, căn nhà mà Bà Chưởng “đã mơ ước suốt cả cuộc đời nay thành hiện thực”.

Một số hình ảnh khác

Ban TTSK – Hội DNCG GPHP