Văn phòng Tòa Giám mục Hải Phòng xin trân trọng thông báo:

 

logo gocTòa Giám mục Hải Phòng
46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng
Thông báo Thánh lễ Truyền Dầu
và việc Quyên Tiền giúp Đất Thánh, Quỹ ủng hộ nạn nhân bão lụt
Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh chị em tín hữu,Văn phòng Tòa Giám mục Hải Phòng xin trân trọng thông báo:

1. Thánh Lễ Truyền Dầu năm nay được cử hành vào lúc 9g00, thứ Tư Tuần Thánh, ngày 17 tháng 4 năm 2019, tại Nhà thờ Chính tòa, do Đức Tổng Giám mục Giuse – Giám quản Tông tòa Giáo phận chủ sự cùng với các linh mục trong giáo phận.

Trong Thánh lễ Truyền Dầu, Đức Tổng Giám mục Giuse làm phép Dầu Dự Tòng, Dầu Bệnh Nhân và Dầu Thánh Hiến. Các linh mục sẽ lặp lại lời hứa khi chịu chức linh mục để bày tỏ sự vâng phục và hiệp thông với Đấng Bản quyền.

2. Theo quy định của Hội đồng Giám mục, số tiền quyên góp ngày thứ Sáu Tuần Thánh (Tiền hôn chân Chúa) được dành để trợ giúp Đất Thánh và Quỹ ủng hộ nạn nhân bão lụt thiên tai của Ủy ban Bác ái Xã hội, trực thuộc Hội Đồng Giám mục Việt Nam. Vì vậy, xin quý Cha vui lòng thông báo cho các Ban hành giáo và Anh chị em giáo dân về việc quyên góp này.

Xin chân thành cảm ơn quý Cha, quý Tu sĩ và Anh chị em giáo dân. Xin mời Anh chị em đến hiệp dâng Thánh lễ để cầu nguyện cho Giáo phận, cách riêng là cho các linh mục trong ngày Chúa Giêsu thiết lập chức linh mục.

Nguyện chúc quý Cha, quý Tu sĩ và Anh chị em tràn đầy ân sủng của Chúa trong Mùa Chay Thánh.
 

Hải Phòng, ngày 2 tháng 4 năm 2019
Lm. Giuse Bùi Hữu Duy
Văn Phòng Tòa Giám mục